การบริการ

                  บีเอ็มเอส เซอร์วิส สำหรับภาคธุรกิจ: BMS Service ให้บริการในราคาที่ชัดเจนและสมเหตุสมผลแก่หุ้นส่วนทางธุรกิจของเรา คลิกที่นี่เพื่อทำการศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตราค่าบริการมาตรฐานของเรา ทั้งนี้ ราคาค่าบริการอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าหรือราคาอาจแตกต่างกันในบางช่วง กรุณาตรวจสอบราคาที่มีการปรับปรุงให้เป็นปัจจุบันจากแอปพลิเคชั่น หากท่านมีคำถามเกี่ยวกับราคา กรุณาติดต่อเรา ทั้งนี้ เรามีข้อเสนอราคาพิเศษสำหรับภาคธุรกิจ

slider image slider image slider image slider image slider image slider image slider image" แบงคอกแมสเซ็นเจอร์เซอร์วิส ที่สุดของการรับส่งเอกสารในเมืองกรุง "

แน่นอนว่าเอกสารต่างๆที่มีความต้องการอย่างเร่งด่วนในการส่งให้ถึงที่หมายที่เราต้องการ สำหรับจังหวัดที่มีความวุ่นวายอย่างกรุงเทพแล้วนับว่าเป็นเรื่องที่ยากมากที่ต้องการให้เอกสารต่างๆถูกส่งถึงที่หมายในเวลาอันรวดเร็ว การใช้บริการรับส่งเอกสารจึงเป็นที่นิยมอย่างมากในกรุงเทพและเกิดการตั้งบริการรับส่งเอกสารขึ้นหลายๆบริษัท แต่ละบริษัทอาจจะเคยสร้างปัญหาให้คุณไม่น้อยเลยทีเดียวทั้งปัญหาเอกสารรับช้าบ้าง ส่งช้าบ้าง อ้างรถติดบ้างและสารพัดข้ออ้างที่จะนึกออก แต่สิ่งต่างๆเหล่านี้ไม่เคยเกิดขึ้นกับบริษัทแบงคอกแมสเซ็นเจอร์เซอร์วิสแน่นอน ด้วยความเป็นมือโปรทางด้านการรับส่งเอกสารของแบงคอกแมสเซ็นเจอร์เซอร์วิสที่จะทำให้ทุกท่านมั่นใจว่าเอกสารต่างๆที่ต้องการส่งจะถึงที่หมายในเวลาอันสั้นและไม่ชำรุดเสียหายแน่นอน

Bangkok Messenger Service is a convenient new way for you to get your documents or other belongings from one place to another, all at an extremely low cost. The way it works is remarkably simple. You go to our online web portal, enter the pickup address, and enter the drop off address. Our driver will come to where ever you want him to, secure the item to be delivered, and then drop it off at its destination, alternatively you can also schedule deliveries by contacting our call center, through email, and via the Line application for smartphones. You can also track the progress of your delivery through the aforementioned web portal.• แบงคอกแมสเซ็นเจอร์เซอร์วิส เป็นอีกบริการหนึ่งที่มีการรับส่งเอกสารอย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีการเรียกใช้บริการที่ง่ายมาก ด้วยการล็อกอินด้วยสมาร์ทโฟน แล้วกำหนดต้นทาง-ปลายทางเท่านั้น คุณจะได้ข้อมูลในการติดต่อสื่อสารเช่นชื่อพนักงาน เบอร์โทรศัพท์ หมายเลขตรวจสอบสถานะรวมทั้งการแจ้งเตือนไปยังอีเมล์ทุกขั้นตอนในการส่ง เพียงเท่านี้เอกสารที่คุณต้องการส่งก็จะถึงที่หมายทันทีไม่ต้องรอนาน อีกทั้งยังมีข้อความยืนยันว่าเอกสารได้ส่งถึงที่หมายอย่างปลอดภัยอีกด้วย คุณจึงสามารถมั่นใจได้เลยว่าแบงคอกแมสเซ็นเจอร์เซอร์วิสจะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ที่สำคัญไม่ว่าเวลาไหนแบงคอกแมสเซ็นเจอร์เซอร์วิสก็พร้อมที่จะรับส่งเอกสารให้กับคุณตลอด 24 ชั่วโมง

• นอกจากจุดเด่นในด้านการรับส่งเอกสารที่รวดเร็วแล้ว แบงคอกแมสเซ็นเจอร์เซอร์วิสยังมีระบบออนไลน์ที่จะทำให้เราสามารถเช็คได้ทันทีว่าเอกสารที่เราต้องส่งถึงตรงไหนแล้ว หมดปัญหาที่ว่าจะต้องโทรตามโทรเช็คได้เลย อีกทั้งการให้บริการของแบงคอกแมสเซ็นเจอร์เซอร์วิสไม่ได้ให้บริการกับผู้ใช้ทั่วไปเพียงอย่างเดียวเท่านั้นนะ ไม่ว่าจะเป็นห้างร้าน องค์กรร่วมถึงการขยายบริการไปในต่างประเทศ เราสามารถให้บริการกับคุณได้เลยด้วยระบบต่างๆที่เราออกแบบมาไว้อย่างดีเยี่ยม ไม่ต้องห่วงว่าเราจะปฏิเสธการรับส่งเอกสารของคุณอย่างแน่นอน

• รายละเอียดต่างๆของแบงคอกแมสเซ็นเจอร์เซอร์วิสสามารถดูได้ที่เว็บ ในเว็บนี้จะเป็นคำตอบของทุกคำถามที่คุณสงสัยแน่นอนและสุดท้ายนี้แบงคอกแมสเซ็นเจอร์เซอร์วิสรับรองได้เลยว่าเมื่อคุณใช้บริการรับส่งเอกสารกับเราในครั้งแรกแล้ว คุณจะติดใจและอยากใช้บริการรับส่งเอกสารกับเราในครั้งต่อๆไปและพร้อมที่จะแนะนำให้คนรู้จักของคุณได้รู้จักกับแบงคอกแมสเซ็นเจอร์เซอร์วิสแน่นอน