ช่องทางการติดต่อ

                     LineID: BangkokMessenger
                     Email : bkkmsg@gmail.com
                     Facebook : Crowddelivery
                     Twitter : Crowddelivery

** เราจะติดต่อกลับหาท่านโดยเร็วที่สุด และหากท่านเป็นลูกค้าที่เคยใช้บริการแล้ว กรุณาแจ้งชื่อบัญชีลูกค้าของท่านให้แก่เราด้วย **

slider image slider image slider image slider image slider image slider image slider image


ช่องทางการติดต่อ

LineID: BangkokMessenger

ท่านสามารถติดต่อเราผ่านทางแอปพลิเคชั่นไลน์ ซึ่งสะดวกกว่าการให้บริการจัดส่งแบบทั่วไป

อีเมล์

ท่านสามารถส่งอีเมล์หาเราได้ที่ bkkmsg@gmail.com เราจะติดต่อกลับหาท่านโดยเร็วที่สุด และหากท่านเป็นลูกค้าที่เคยใช้บริการแล้ว กรุณาแจ้งชื่อบัญชีลูกค้าของท่านให้แก่เราด้วย

เว็บพอร์ทัลสำหรับลูกค้า

ท่านสามารถทำการสั่งซื้อบริการผ่านทางเว็บพอร์ทัลของเรา

เว็บพอร์ทัลของบริษัทบีเอ็มเอส ทำให้ท่านสามารถบันทึกที่อยู่จัดส่งที่ท่านใช้เป็นประจำ ซึ่งคุณสมบัตินี้ทำให้ท่านประหยัดเวลาในการสั่งซื้อบริการและช่วยให้เราติดต่อกลับหาท่านในเวลาอันรวดเร็ว

ในขณะนี้ เรายังไม่รับการสั่งซื้อบริการผ่านโทรศัพท์มือถือ เราจึงขอแนะนำให้ท่านใช้ช่องทางการสั่งซื้อบริการผ่านช่องทางที่ได้แจ้งไว้ข้างต้น อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เรากำลังรวมบริการผ่านโทรศัพท์มือถือในระบบของเรา เมื่อผู้จัดส่งของเรารับสิ่งของของท่าน ผู้จัดส่งจะดำเนินการจัดส่งสู่จุดหมายที่ต้องการให้แก่ท่านในเวลาอันรวดเร็ว

อีกหนึ่งคุณสมบัติอันยอดเยี่ยมที่ท่านจะได้รับจากบริษัทบีเอ็มเอส คือ การติดตามกันจัดส่งในแบบเรียลไทม์ โดยในขณะนี้ ท่านสามารถติดตามตำแหน่งสิ่งของที่ท่านจัดส่งได้ทุกเวลา ทำให้ท่านรู้สึกอุ่นใจและสร้างความเชื่อมั่นของท่านที่มีแก่บริษัทบีเอ็มเอส และเมื่อการจัดสิ่งเสร็จสิ้น ท่านจะได้รับการยืนยันและสรุปการสั่งซื้อบริการของท่านในทันที