สมัครงาน

                  เรามีความยินดีอย่างยิ่งหากท่านต้องการร่วมงานกับเรา และหากท่านมีใบอนุญาตขับขี่และต้องการเข้าร่วมทีมของเรา กรุณาส่งประวัติส่วนตัวของท่านมาที่อีเมล์      bkkmsg@gmail.com หรือไลน์ไอดี     BangkokMessenger

slider image slider image slider image slider image slider image slider image slider image

การหารายได้พิเศษในธุรกิจแมสเซนเจอร์เซอร์วิส

• ในทุกวันนี้ผู้คนเริ่มเบื่อหน่ายกับรถติดของกรุงเทพมากขึ้น การไปทำงานหรือการไปทำธุระต่างแล้วเกิดลืมของที่สำคัญหรือลืมเอกสารบางอย่างที่ต้องเป็นต้องใช้ เราสามารถเลือกได้ว่าจะเสียเวลาขับรถกลับบ้านโดยผ่านช่วงเวลารถติดอันยาวนานเพื่อเอกสารสำคัญหรือสิ่งของที่สำคัญแล้วขับรถกลับเพื่อมาทำงาน มาทำธุระต่อหรือเราจะเลือกใช้บริการแมสเซนเจอร์ เพื่อให้มีคนส่งของที่สำคัญหรือเอกสารสำคัญมาให้เราล่ะ อันไหนจะดีกว่ากัน

• ไม่เพียงแต่การส่งของที่สำคัญหรือเอกสารที่เราต้องการในช่วงเวลาที่เราลืมของเท่านั้น ยังมีเอกสารต่างๆมากมายอีกเป็นจำนวนมากที่ต้องการส่งแบบเร่งด่วน ทั้งเอกสารคำสั่งต่างๆที่ต้องส่งให้ถึงมือแบบเร่งด่วน ไม่เว้นแม้แต่เหล่าร้านค้าขายของออนไลน์ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วในการส่งสินค้าให้กับลูกค้า ทำให้เรารู้ว่าทุกวันนี้บริการแมสเซนเจอร์เป็นที่ต้องการอย่างมากในสังคมปัจจุบัน และผู้ให้บริการแมสเซนเจอร์รายอื่นส่วนใหญ่นั้น มักจะไม่ค่อยมีประสิทธิภาพที่ดีเท่าที่ควรและที่สำคัญคือการทำเอกสารของลูกค้าเกิดความเสียหายด้วยเหตุผลหลายๆอย่างและหนึ่งในเหตุผลเหล่านั้นคือพนักงานไม่มีความชำนาญที่มากพอ

• แบงคอกแมสเซ็นเจอร์เซอร์วิสได้มีบริการแมสเซนเจอร์ที่สะดวก รวดเร็วอย่างมาก ไม่เพียงแต่ให้บริการเฉพาะคนทั่วไปเท่านั้น แบงคอกแมสเซ็นเจอร์เซอร์วิสยังให้บริการถึงห้างร้าน องค์กรรวมไปถึงการขยายบริการไปในต่างประเทศ ด้วยระบบที่แบงคอกแมสเซนเจอร์เซอร์วิสได้วางแผนไว้อย่างมั่นใจว่าสามารถให้บริการได้อย่างแน่นอน ด้วยระบบออนไลน์ต่างๆที่แบงคอกแมสเซ็นเจอร์เซอร์วิสได้วางแผนไว้ในการส่งแมสเซนเจอร์ การเรียกใช้งานที่เพียงล็อกอินด้วยสมาร์ทโฟนแล้วกำหนดวันเวลา กำหนดต้นทาง-ปลายทางที่ต้องการจะส่งเพียงเท่านั้น ยังมีระบบเช็คสถานะได้ว่าของที่เราต้องการส่งถึงไหนแล้วตัดปัญหาที่ต้องโทรตามได้เป็นอย่างดีและยังมีข้อความส่งถึงเราอีกด้วยเวลาที่สิ่งของที่เราต้องการส่งได้ถึงที่หมายแล้ว อีกทั้งบริการแมสเซนเจอร์ของแบงคอกแมสเซ็นเจอร์เซอร์วิสที่ทำงานกันตลอดเวลา เราจึงสามารถเรียกใช้บริการแมสเซนเจอร์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย

• นับได้ว่างานแมสเซนเจอร์ นี้เป็นอะไรที่น่าสนใจมากและเราไม่จำเป็นที่ต้องมีความชำนาญในการขับรถมอเตอร์ไซค์มากเท่าไหร่หรอกหรือเรามีเพียงจักรยานก็ทำได้เพราะด้วยระบบบริการแมสเซนเจอร์ที่แบงคอกแมสเซ็นเจอร์เซอร์วิสได้ออกแบบไว้ จึงทำให้เรามั่นใจได้เลยว่าเราจะสามารถทำงานได้เหมือนมืออาชีพเลยทีเดียวแหละ เราสามารถดูรายละเอียดอื่นๆได้ที่เว็บ